Đồng hồ Trực tuyến

Mấy giờ rồi?

13:29:04
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
Thứ Hai, 17 tháng 1 năm 2022

🌐Đồng hồ Thế giới - Thời gian Hiện tại Quanh thế giới

🇻🇳Hà Nội

13:29

17 tháng 1, 2022

🇳🇱Amsterdam

07:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇾Asunción

03:29

17 tháng 1, 2022

🇬🇷Athens

08:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇶Bagdad

09:29

17 tháng 1, 2022

🇷🇸Beograd

07:29

17 tháng 1, 2022

🇩🇪Berlin

07:29

17 tháng 1, 2022

🇨🇴Bogotá

01:29

17 tháng 1, 2022

🇸🇰Bratislava

07:29

17 tháng 1, 2022

🇷🇴Bucharest

08:29

17 tháng 1, 2022

🇭🇺Budapest

07:29

17 tháng 1, 2022

🇦🇷Buenos Aires

03:29

17 tháng 1, 2022

🇹🇭Băng Cốc

13:29

17 tháng 1, 2022

🇪🇬Cairo

08:29

17 tháng 1, 2022

🇿🇦Cape Town

08:29

17 tháng 1, 2022

🇻🇪Caracas

02:29

17 tháng 1, 2022

🇲🇦Casablanca

06:29

17 tháng 1, 2022

🇩🇰Copenhagen

07:29

17 tháng 1, 2022

🇧🇩Dhaka

12:29

17 tháng 1, 2022

🇦🇪Dubai

10:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇪Dublin

06:29

17 tháng 1, 2022

🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿Edinburgh

06:29

17 tháng 1, 2022

🇫🇮Helsinki

08:29

17 tháng 1, 2022

🇹🇷Istanbul

09:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇩Jakarta

13:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇰Karachi

11:29

17 tháng 1, 2022

🇺🇦Kiev

08:29

17 tháng 1, 2022

🇲🇾Kuala Lumpur

14:29

17 tháng 1, 2022

🇨🇺La Habana

01:29

17 tháng 1, 2022

🇧🇴La Paz

02:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇪Lima

01:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇹Lisboa

06:29

17 tháng 1, 2022

🇸🇮Ljubljana

07:29

17 tháng 1, 2022

🇺🇸Los Angeles

22:29

16 tháng 1, 2022

🇬🇧Luân Đôn

06:29

17 tháng 1, 2022

🇪🇸Madrid

07:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇭Manila

14:29

17 tháng 1, 2022

🇸🇦Mecca

09:29

17 tháng 1, 2022

🇺🇾Montevideo

03:29

17 tháng 1, 2022

🇨🇦Montréal

01:29

17 tháng 1, 2022

🇷🇺Moskva

09:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇳Mumbai

11:59

17 tháng 1, 2022

🇳🇴Oslo

07:29

17 tháng 1, 2022

🇫🇷Paris

07:29

17 tháng 1, 2022

🇪🇨Quito

01:29

17 tháng 1, 2022

🇱🇻Riga

08:29

17 tháng 1, 2022

🇧🇷Rio de Janeiro

04:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇹Roma

07:29

17 tháng 1, 2022

🇺🇸San Francisco

22:29

16 tháng 1, 2022

🇨🇱Santiago de Chile

03:29

17 tháng 1, 2022

🇩🇴Santo Domingo

02:29

17 tháng 1, 2022

🇰🇷Seoul

15:29

17 tháng 1, 2022

🇸🇬Singapore

14:29

17 tháng 1, 2022

🇧🇬Sofia

08:29

17 tháng 1, 2022

🇸🇪Stockholm

07:29

17 tháng 1, 2022

🇦🇺Sydney

17:29

17 tháng 1, 2022

🇪🇪Tallinn

08:29

17 tháng 1, 2022

🇬🇪Tbilisi

10:29

17 tháng 1, 2022

🇮🇷Tehran

09:59

17 tháng 1, 2022

🇮🇱Tel Aviv

08:29

17 tháng 1, 2022

🇲🇽Thành phố México

00:29

17 tháng 1, 2022

🇺🇸Thành phố New York

01:29

17 tháng 1, 2022

🇨🇳Thượng Hải

14:29

17 tháng 1, 2022

🇦🇱Tirana

07:29

17 tháng 1, 2022

🇯🇵Tokyo

15:29

17 tháng 1, 2022

🇨🇦Toronto

01:29

17 tháng 1, 2022

🇱🇹Vilnius

08:29

17 tháng 1, 2022

🇦🇹Viên

07:29

17 tháng 1, 2022

🇵🇱Warszawa

07:29

17 tháng 1, 2022

🇳🇿Wellington

19:29

17 tháng 1, 2022

🇭🇷Zagreb

07:29

17 tháng 1, 2022

🇹🇼Đài Bắc

14:29

17 tháng 1, 2022

Đồng hồ Kỹ thuật số Trực tuyến là gì?

Đồng hồ Kỹ thuật số Trực tuyến là loại đồng hồ kỹ thuật số tính đến số giây và có thể biểu thị ngày giờ hiện tại. Loại đồng hồ hoạt động ở chế độ toàn màn hình này không chỉ cho biết thời giờ tại chỗ ở một thời điểm mà còn cho biết thời giờ trên khắp thế giới ở cùng thời điểm ấy.

Cách sử dụng Đồng hồ Trực tuyến

Không giống như Đồng hồ Báo thức Trực tuyến hay Đồng hồ Hẹn giờ Trực tuyến, bạn không cần làm bất cứ điều cụ thể nào để sử dụng được loại đồng hồ kỹ thuật số này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thời giờ chính xác tính đến số giây ở chế độ toàn màn hình, hãy nhấp vào "Chế độ toàn màn hình I" để xem ngày giờ ở chế độ toàn màn hình, và nhấp vào "Chế độ toàn màn hình II" để chỉ xem giờ ở chế độ toàn màn hình.

Đồng hồ Trực tuyến hoạt động như thế nào?

Loại đồng hồ thuộc trình duyệt web này sẽ tự động biểu thị thời gian thực dựa trên thời gian trên máy tính hay điện thoại của bạn. Nó sử dụng đồng hồ của môi trường hiện làm nền cho nó vận hành. Vì thế, ngày giờ được hiển thị sẽ tương đối với múi giờ của thiết bị của bạn. Và, nếu đồng hồ trên thiết bị của bạn bị cài đặt sai, nó sẽ hiển thị thời giờ không chính xác.